Nước rửa đa năng L.O.C. Mã hàng hóa: 000100

Xuất xứ:
  Đánh giá:
162.000₫
Nước rửa đa năng L.O.C. 💰 162K Mã hàng hóa: 000100 Công dụng: Nước rửa đa năng đậm đặc, an toàn cho tất cả bề mặt có thể tiếp xúc với nước. Sản phẩm làm sạch nhẹ nhành nhưng hiệu quả, cho ngôi nhà sáng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Nước rửa đa năng L.O.C.
💰 162K
Mã hàng hóa: 000100

Công dụng:

Nước rửa đa năng đậm đặc, an toàn cho tất cả bề mặt có thể tiếp xúc với nước.
Sản phẩm làm sạch nhẹ nhành nhưng hiệu quả, cho ngôi nhà sáng bóng và sạch sẽ.
Có thể dùng dùng để rửa tay.

Thành phần: Nước, Sodium Laureth Sulfate, Laureth-7, Cocamidopropylamine Oxide, Sodium Chloride, Citric Acid, Fragrance, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone.
Hướng dẫn sử dụng: 

Làm sạch các bề mặt: làm sạch nền nhà, đồ gỗ, tường, các loại đồ dùng mặt bàn và những bề mặt khác: cho 30ml nước rửa đa năng L.O.C (1 1/2 nắp) vào 5 lít nước, sau đó, lau sạch với nước.
Loại bỏ các vết bẩn như vết mực, son, xi giày và vết dầu mỡ trên các loại quần áo có thể giặt với nước. Xử lý trước khi giặt với Nước rửa đa năng L.O.C nguyên chất, sau đó giũ với nước và tiếp tục các bước giặt như bình thường. 

Thể tích: 1L

Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Amway Việt Nam, 18 VSIP II-A, đường số 30, KCN Việt Nam - Singapore II-A, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam. Hotline: 18001700.

Áp dụng tiêu chuẩn cơ sở TCCS 04:2016/AVCL. Ngày 05/09/2017. Xuất xứ: Trung Quốc.

Sản xuất bởi Guangzhou Access Business Co. Ltd.; Quận 1, KCN Bei-Wei, Khu phức hợp phát triển và kỹ thuật kinh tế Quảng Châu, Trung Quốc.
Chú ý: 
- Để xa tầm tay trẻ em
- Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa ngay với nhiều nước sạch và gặp Bác sĩ để được tư vấn. 
- Không nược nuốt. Nếu nuốt nhầm sản phẩm, mang chai sản phẩm hoặc thông tin trên sản phẩm đến gặp Bác sĩ để được tư vấn ngay.

📱zalo 035.633.4762

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: