CHẢ CÁ THU HẤP TIÊU ĐEN - bịch 4 miếng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
255.000₫
🐟🐟🐟CHẢ CÁ THU HẤP TIÊU ĐEN /KG 4 MIẾNG Dù chiên hay hấp, chả cá THU luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


🐟🐟🐟CHẢ CÁ THU HẤP TIÊU ĐEN 
 /KG 4 MIẾNG 

Dù chiên hay hấp, chả cá THU  luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc.
Làm chả cá nhọc công nhất là ở khâu giã cá. Cá tươi nạo lấy thịt cùng hành, tỏi, tiêu, gia vị bỏ vào cối quết thật nhuyễn, càng nhuyễn càng dai.
– 100% từ cá biển tươi nguyên chất. Nên khi cắt miếng chả cá chiên lẫn chả cá hấp thường thấy rỗ khí, không láng mịn như các loại chả cá pha bột.
– không pha bột. Quý khách có thể kiểm tra bằng cách chiên chả cá. Nếu chả cá bị pha bột, khi chiên sẽ bị phồng lên, khi nguội thì xẹp xuống, chả cá không pha bột thì không bị như vậy.
– không hóa chất bảo quản, tẩy trắng, hàn the. nếu sản phẩm có bị pha hàn the thì khi ăn sẽ có vị chát, không có vị ngọt của cá biển. Vì không có chất tẩy trắng nên chả bên em không có được trắng phao phao bất thường như chả cá người khác nên quý khách thông cảm miễn nó ngon và an toàn cho sức khỏe là tốt rồi phải không nè.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: