Cá Thu ảo (Túi 500g)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
104.000₫ 115.000₫
Cá Thu ảo có kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với các loại cá Thu khác. Con nào dài nhất cũng chỉ 25 - 30cm, cá có màu sẫm và lớp da mịn bóng hơn cá thu bình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Cá Thu ảo có kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với các loại cá Thu khác. Con nào dài nhất cũng chỉ 25 - 30cm, cá có màu sẫm và lớp da mịn bóng hơn cá thu bình thường, đặc biệt thân hình của chúng hơi dẹt. Cá Thu ảo thường được làm chả cá vì nó cho rất nhiều thịt và dầu, thịt của nó thơm và có độ dai rất ngon.

Để làm được cá một nắng mà vẫn giữ nguyên độ ngọt và tươi của cá, đòi hỏi nguồn nguyên liệu cá phải là những con cá tươi ngon nhất. Những chiếc ghe lưới ra biển lúc chiều tối và trở về vào sáng sớm mang theo những con cá tươi và sạch. Sau khi rửa và làm sạch cá, nhúng qua nước muối loãng, đem phơi một nắng to rồi đem cấp đông ngay. Như vậy con cá lúc nào cũng giữ được trọn vẹn chất lượng ban đầu của nó.

Công dụng:
* Cá thu giúp làm giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm cân hiệu quả.
* Cá thu phục hồi nhanh sức khỏe cho người mới ốm dậy và người gầy, suy dinh dưỡng.
* Cá thu là thực phẩm hết sức phổ biến giàu Omega-3 ( một số sản phẩm sữa ngoại nổi tiếng có chất này) giúp phát triển của trí não đặc biệt tốt cho trẻ em. 
* Các món ăn chế biến từ cá thu cải thiện trí nhớ giúp não bộ hoạt động tốt hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: